Thursday, June 1, 2017

ఉల్లి పల్లీల చట్నీ

ఉల్లి పల్లీల చట్నీ
 ఆలూరి కృష్ణ ప్రసాద్  

ఇడ్లీ దోశెల లోకి ఉల్లి పల్లీల చట్నీ తయారీ విధానము
మేము అయితే అచ్చగా పచ్చి శనగపప్పు పల్లీలు పచ్చి మిరపకాయలు ఆరు నూనె వేసి మగ్గబెట్టి రెండు ఎండుమిరపకాయలు చాయమినపప్పు ఆవాలు కరివేపాకు కాస్త ఇంగువ నేతితో వేయించుకుని పచ్చడి లో కొద్దిగా చింతపండు తగినంత ఉప్పు వేసి మిక్సీ వేసుకొని చివరగా పోపు కలుపుకుంటాము.
మా పచ్చడి ఇడ్లీ , దోశె , చపాతి మరియు పూరీలలోకి కూడా చాలా బాగుంటుంది.
ఫోటోలో చూపిన విధంగానే గట్టిగానే ఉంటుంది .
ఇక్కడ additions
పెద్ద ఉల్లిపాయలు 
వెల్లుల్లి 
మరియు 
 నువ్వుపప్పు

మీకు ఏ విధానము నచ్చితే ఆ విధముగా చేసుకోండి.

0 comments:

Post a Comment

Followers

 

All rights reserved by ఆహా ఏమి రుచి