రవ్వ లడ్డూ తయారీ విధానము .
ఆలూరు కృష్ణప్రసాదు
ఇక రవ్వ లడ్డు కు ఒక కప్పు బొంబాయి రవ్వ నేతిలో వేయించుకోవాలి .
ఎండు కొబ్బరి ఒక చిప్ప ఎండు కొబ్బరి కోరాముతో తురుముకుని నెయ్యి వేసి వేయించుకోవాలి .
అర కప్పు పంచదార మిక్సీలో మెత్తగా పొడి వేసుకోండి.
నేతిలో జీడిపప్పు , కిస్మిస్ వేయించుకోండి .
ఇప్పుడు బేసిన్లో నేతిలో వేయించిన బొంబాయి రవ్వ , నేతిలో వేయించిన ఎండు కొబ్బరి , మిక్సీలో మెత్తగా వేసిన పంచదార మరియు నేతిలో వేయించిన జీడిపప్పు , కిస్మిస్ వేసి కొద్దిగా కాచి చల్లారిన పాలు పోసి ఉండలు కట్టుకోండి .
అంతే రవ్వ లడ్డూలు సిద్ధం .
0 comments:
Post a Comment