Saturday, June 10, 2017

పూరీలు ఉల్లిపాయ కూరతో.


పూరీలు  ఉల్లిపాయ కూరతో.
ఆలూరుకృష్ణప్రసాదు .

పూరీలు  ఉల్లిపాయ కూరతో. (  బంగాళా  దుంప  వేయకుండా )
సింపుల్ గా  ఉల్లిపాయ కూర  తయారీ  విధానము .
నాలుగు పెద్ద ఉల్లిపాయులు  ముక్కలుగా  తరుగుకోండి.
స్టౌ మీద  బాండి పెట్టి  నాలుగు  స్పూన్ల నూనె వేసి  ,  నూనె  బాగా  కాగాక  మూడు  ఎండు  మిర్చి  ముక్కలు , చాయమినపప్పు  స్పూను , పచ్చి  శనగపప్పు  స్పూను , కొద్దిగా  జీలకర్ర  , ఆవాలు అరస్పూను , మూడు  పచ్చిమిరపకాయల  ముక్కలు  , రెండు రెమ్మలు  కరివేపాకు  వేసి  పోపు వేసి , పోపు వేగాక  తరిగి  ఉంచుకున్న  ఉల్లిపాయల  ముక్కలు , కొద్దిగా  పసుపు , తగినంత  ఉప్పు  వేసి  బాగా  మగ్గ నివ్వాలి.

తర్వాత  ఒక  అరగ్లాసు నీళ్ళలో  స్పూను శనగపిండి  వేసి  బాగా  కలిపి ఆ  నీళ్ళు  కూరలో పోసి  దింపేయాలి .
అంతే  వేడి  వేడి  పూరీల లోకి  వేడి  వేడి  కూర  సర్వింగ్ కు  సిద్ధం .

0 comments:

Post a Comment

Followers

 

All rights reserved by ఆహా ఏమి రుచి