కంది పచ్చడి .
ఆలూరి కృష్ణ ప్రసాద్
తయారీ విధానము .
ఒక కప్పు కందిపప్పు , పది ఎండుమిరపకాయలు , స్పూను జీలకర్ర ఈ మూడింటిని బాండీలో పప్పు కమ్మని వాసన వచ్చేదాకా వేయించుకోవాలి.
చల్లారగానే రోలు పొత్రము సౌకర్యం ఉంటే తగినంత ఉప్పు వేసి మధ్య మధ్య నీళ్ళు చిలకరించుకుంటూ
రుబ్బుకుంటే అమోఘమైన రుచిగా ఉంటుంది .
అవకాశం లేని యెడల మిక్సీలో వేసుకోవచ్చు .
0 comments:
Post a Comment