ఆలూరుకృష్ణప్రసాదు .
టమోటో ఉల్లిపాయ చట్నీ .
రెండు ఉల్లిపాయలు మరియు రెండు టమోటోలు ముక్కలుగా తరగండి.
బాండీలో రెండు స్పూన్లు నూనె పోసి ఉల్లిపాయలు మగ్గ పెట్టండి .
విడిగా ప్లేటులో తీసుకోండి
విడిగా టమోటో ముక్కలు కాస్త పసుపు వేసి మగ్గ పెట్టండి.
వేరే ప్లేటులో తీసుకోండి .
మిక్సీ లో ముందు మగ్గిన ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసి మరీ మెత్తగా కాకుండా మిక్సీ వేసుకోండి .
తర్వాత అందులో టమోటో ముక్కలు , రెండు రెబ్బలు తడిపిన చింతపండు , స్పూనున్నర ఎండు కారం మరియు తగినంత ఉప్పు
వేసి మరీ మెత్తగా కాకుండా మిక్సీ వేసుకోండి .
తర్వాత వేరే గిన్నెలోకి నూరిన పచ్చడి తీసుకుని పోపు గరిటలో రెండు స్పూన్లు నెయ్యి వేసి రెండు ఎండుమిర్చి ముక్కలుగా చేసి , స్పూను మినపప్పు , అర స్పూను ఆవాలు, కొద్దిగా ఇంగువ మరియు రెండు రెమ్మలు కరివేపాకు వేసి నూరిన పచ్చడి పైన పోపు పెట్టుకోండి.
ఇడ్లీ , దోశెలు, చపాతీలు , గారెలు మరియు భోజనము లోకి ఎంతో రుచికరమైన టమోటో ఉల్లిపాయ చట్నీ సిద్ధం.
0 comments:
Post a Comment