Monday, June 19, 2017

పునుగులు

పునుగులు .
ఆలూరుకృష్ణప్రసాదు .

ఇడ్లీ  పిండి  పునుగులు  వేసే  గంట ముందు  బయట పెట్టుకుని  అందులో   బియ్యపు పిండి  తగినంత , తరిగిన  పచ్చిమిర్చి , ఉల్లిపాయ ముక్కలు తగినంత ఉప్పు  స్పూను కారం  కొద్దిగా  కరివేపాకు  వేసి  కొద్దిగా   నీళ్ళు  పోసి  కలుపు కోవాలి  .
గంట తర్వాత స్టౌ  మీద  బాండీ  పెట్టి  200  గ్రాముల  నూనె  పోసి  నూనె  బాగా  కాగగానే   పునుగుల్లా వేసుకుంటే  కర కర లాడుతూ  బాగుంటాయి .

0 comments:

Post a Comment

Followers

 

All rights reserved by ఆహా ఏమి రుచి