మైసూర్ బజ్జీ
ఆలూరి కృష్ణ ప్రసాద్
తయారీ
విధానము .
ఒక అర కప్పు
పుల్లని పెరుగులో ఒక కప్పు మైదా పిండి , స్పూనున్నర బొంబాయి రవ్వ, రెండు
స్పూన్లు బియ్యపు పిండి, పచ్చి మిర్చి ముక్కలు , పావు స్పూను
జీలకర్ర , అర స్పూను కారం , తగినంత ఉప్పు , కొద్దిగా వంట
సోడా వేసి బాగా కలుపు కోవాలి .
పిండి
గట్టిగా ఉంటే కొద్దిగా నీళ్ళు పోసి కలుపుకోవాలి .
పది నిముషముల
తర్వాత స్టౌ మీద
బాండీ పెట్టి నూనె పోసి నూనె బాగా
కాగగానే బజ్జీల లాగా వేసుకోవాలి .
అంతే
మధ్యాహ్నము అల్పాహారానికి వేడి వేడి మైసూరు
బజ్జీ సిద్ధం .
0 comments:
Post a Comment