ఇడ్లీ కారప్పొడి .
ఆలూరుకృష్ణప్రసాదు .
పది ఎండుమిరపకాయలు , పావు కప్పు పచ్చి శనగపప్పు , పావు కప్పు చాయ మినపప్పు , పావు కప్పు ధనియాలు , షుమారు అరకప్పు ఆరిన కరివేపాకు ,
పావు స్పూను జీలకర్ర బాండిలో ఒకస్పూన్ నూనె వేసి బంగారు రంగులో వేయించుకుని ఇవ్వన్నీ చల్లారిన తర్వాత మిక్సీ లో వేసి , తగినంత ఉప్పు వేసి కొద్దిగా పప్పులు తగిలే విధంగా పొడి కొట్టు కోండి.
తర్వాత ఒక సీసాలో పోసుకుని ఉంచుకోండి .
ఈ ఇడ్లీ పొడి ఇడ్లీ , దోశెలు , గారెలు మరియు అన్నం లోకి లోకి కూడా రుచిగా ఉంటుంది .
నెల రోజులకు పైగా తాజాగా ఉంటుంది .
0 comments:
Post a Comment