సెట్ దోశె కొబ్బరి చట్నీతో .
ఆలూరు కృష్ణప్రసాదు .
తయారీ విధానము .
ఒక గ్లాసు మినపగుళ్ళు , రెండు గ్లాసులు బియ్యము ముందు రోజు రాత్రి నానబోసుకోవాలి .
మరుసటి రోజు ఉదయం నీళ్ళు వడగట్టి గ్రైండర్ లో దోశెలకు వేసుకున్నట్లుగా కొద్దిగా ఉప్పు వేసుకుని మెత్తగా వేసుకోవాలి .
పిండిని ఫ్రిజ్ లో పెట్టకుండా బయటనే ఉంచి అయిదు గంటల పాటు పులవ నివ్వాలి .
స్టౌ మీద బాండీ పెట్టి నూనె వేసుకుని చిన్న చిన్న ఊతప్పముల మాదిరిగా కొద్దిగా మందంగా వేసుకోవాలి .
అంతే సెట్ దోశెలు సిద్ధం.
0 comments:
Post a Comment