కాకరకాయ ఉల్లికారం .
ఆలూరు కృష్ణప్రసాదు .
రెండు ఉల్లిపాయలు తరిగిన ముక్కలు , రెండు స్పూన్లు కారం మరియు సరిపడా ఉప్పు వేసి మిక్సీ లో మెత్తగా వేసుకోవాలి .
స్టౌ మీద బాండి పెట్టి ఆరు స్పూన్లు నూనె వేసి ఈ మిశ్రమాన్ని పచ్చి వాసన పోయే దాకా బాగా వేయించుకోవాలి .
పావు కిలో చిన్న చిన్న కాకరకాయలు తీసుకుని మధ్యలో నిలువుగా గాటు పెట్టుకోవాలి .
స్టౌ మీద బాండీ పెట్టి ఒక నూట యాభై గ్రాముల నూనె వేసి నూనె బాగా కాగగానే ఈ కాకరకాయ లను బాగా వేయించుకోవాలి .
చల్లారగానే సిద్ధంగా వేయించి ఉంచుకున్న ఉల్లి కారాన్ని ఒక్కొక్క కాయలో కూరుకోవాలి .
అంతే కాకరకాయ కాయల పళంగా ఉల్లికారం కూర సర్వింగ్ కు సిద్థం.
0 comments:
Post a Comment