ఆలూరుకృష్ణప్రసాదు
కందిపచ్చడి .
************
తయారీ విధానము .
పది ఎండుమిరపకాయలు , గ్లాసు కందిపప్పు , స్పూను జీలకర్ర
నూనె వేయకుండా బాండీలో కమ్మని వాసన వచ్చేదాకా వేయించుకోవాలి .
చల్లారగానే మిక్సీ లో వేయించిన కంది పప్పు , ఎండుమిరపకాయలు , జీలకర్ర మిశ్రమం , మరియు తగినంత ఉప్పు వేసి కొద్దిగా నీళ్ళు పోసి మెత్తగా మిక్సీ వేసుకోవాలి .
తర్వాత వేరే గిన్నెలోకి తీసుకోవాలి .
మేము ఇలాగే చేసుకుంటాము .
కొంతమంది
1. ఒక నాలుగైదు వెల్లుల్లి రెబ్బలు పచ్చడిలో వేసుకుని మిక్సీ వేసుకుంటారు .
2 . కొద్దిగా చింతపండు రసం మిక్సీ లో పచ్చడిలో వేసి మిక్సీ వేసుకుంటారు.
3 . కొంతమంది పచ్చి కరివేపాకు ను కూడా వేసి మిక్సీ వేసుకుంటారు .
4 . కొంతమంది పప్పును వేయించేటప్పుడు కొద్దిగా ఇంగువ పొడి వేసుకుంటారు .
5 . కొంతమంది స్టౌ మీద పోపు గరిటె పెట్టి మూడు స్పూన్లు నెయ్యి వేసి రెండు ఎండుమిర్చి ముక్కలుగా చేసి , మినపప్పు , ఆవాలు , ఇంగువ మరియు కరివేపాకు వేసి పచ్చడిలో పోపు పెట్టుకుంటారు .
6. కొంతమంది పచ్చి కొబ్బరి కూడా పచ్చడిలో వేసుకుంటారు .
మీ అభిరుచి ప్రకారం ఏ విధంగానైనా మార్చి చేసుకోవచ్చును .
0 comments:
Post a Comment