ఆలూరుకృష్ణప్రసాదు .
ఈ రోజు అరటి కాయ వేపుడు .
తయారీ విధానము .
రెండు అరటి కాయలు నీళ్ళలో వేసి చెక్కు తీసుకుని ముక్కలుగా తరుగు కోవాలి .
స్టౌ మీద బాండీ పెట్టి నాలుగు స్పూన్లు నూనె వేసి నూనె బాగా కాగగానే స్పూను మినపప్పు , అర స్పూను ఆవాలు మరియు రెండు రెమ్మలు కరివేపాకు వేసి పోపు వేగగానే అరటి కాయల ముక్కలు కూడా వేసి మూత పెట్టకుండా ఎర్రగా వేయించుకోవాలి .
చివరలో ఉప్పూ మరియు కారం వేసుకుని వేడి వేడిగా తినాలి .
0 comments:
Post a Comment