కొత్త పండు మిరపకాయల పచ్చడి.
సాంపిల్ గా ఒక అర కిలో పెట్టుకున్నాం.
ఒక అర కిలో పండు మిరపకాయలలో స్పూనున్నర పసుపు, ఒక 75 గ్రాములు మెత్తని ఉప్పు వేసి రోటిలో తొక్కుకోవాలి .
ఒక జాడిలో 100 గ్రాముల కొత్త చింతపండు విడదీసి మధ్యలో పెట్టుకోవాలి .
ఇంగువ పలుకులు కూడా మధ్యలో పెట్టుకుని మూడో రోజు మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి .
ఒక జాడీలో భద్ర పరుచుకోవాలి .
కావలసినప్పుడు కొంత పచ్చడి తీసుకుని అందులో స్పూను మెంతిపిండి వేసుకుని , బాండిలో నాలుగు స్పూన్లు నూనె వేసుకుని ఆవాలు, ఎండుమిర్చి ముక్కలు మరియు ఇంగువ వేసి పోపు పెట్టుకోవాలి .
అంతే ఎంతో రుచిగా ఉండే పండుమిరపకాయల పచ్చడి దోశెలు , చపాతీలు మరియు భోజనము లోకి సర్వింగ్ కు సిద్ధం.
0 comments:
Post a Comment