ఆలూరుకృష్ణప్రసాదు .
బెండకాయ వేపుడు . ( fry )
ముందుగా స్టౌ మీద బాండీ పెట్టి రెండు స్పూన్లు నూనె వేసి నూనె బాగాకాగగానే ఆరు ఎండుమిరపకాయలు , స్పూను పచ్చిశనగపప్పు , స్పూను మినపప్పు , అర స్పూను జీలకర్ర , మూడు స్పూన్లు ఎండుకొబ్బరి ముక్కలు , రెండు స్పూన్లు పల్లీలు , మరియు రెండు స్పూన్లు నువ్వుపప్పు వేసి బాగా వేయించుకోవాలి .
చల్లారగానే మిక్సీ లో తగినంత ఉప్పు వేసుకుని మెత్తగా పొడి చేసుకోవాలి .
ఆ పొడి వేరుగా ఉంచుకోవాలి .
తర్వాత పావుకిలో బెండకాయలు ముక్కలు గా తరిగి , స్టౌ వెలిగించి బాండీ పెట్టి నాలుగు
స్పూన్లు నూనెవేసి నూనె బాగా కాగగానే బెండకాయ ముక్కలు వేసి బాగా వేయించుకోవాలి .
తర్వాత ముందుగా సిద్ధం చేసుకున్న పొడి కూరలో వేసి మరో అయిదు నిముషాలు ఉంచి కమ్మని వాసన రాగానే దింపి వేరే Dish లోకి తీసుకోవాలి .
అంతే ఎంతో రుచిగా ఉండే బెండకాయ వేపుడు భోజనము లోకి సర్వింగ్ కు సిద్ధం.
0 comments:
Post a Comment