Monday, July 17, 2017

పెసర పొడి

పెసర పొడి .
ఆలూరు కృష్ణప్రసాదు .

ఒక  గ్లాసు   చాయ పెసరపప్పు  ఒకసారి  ఎండలో  పెట్టండి  లేదా  నూనె వేయకుండా  బాండీలో  పచ్చి వాసన  పోయే దాకా  వేయించుకోండి .
స్టౌ  మీద  బాండీ  పెట్టి  నూనె  వేయకుండా  పన్నెండు  ఎండు మిరపకాయలు , స్పూను   జీలకర్ర ,  వేయించుకోండి .

ఇప్పుడు  మిక్సీ లో  పెసర పప్పు ,  వేయించిన   ఎండుమిరపకాయలు , జీలకర్ర  , పావు స్పూను కు  తక్కువగా   ఇంగువ  మరియు  తగినంత   ఉప్పు వేసి  మెత్తగా   పొడి  వేసుకోండి .

ఒక  సీసాలో  భద్ర పరుచుకోండి .
అన్నం లోకి  ,  ఇష్టమైతే  ఇడ్లీ  మరియు  దోశెలలోకి  పెసర పొడి   బాగుంటుంది .
వేడి  వేడి  అన్నంలో  నెయ్యి వేసుకుని  ఈ  పెసర పొడిని కలుపుకొని  తింటే  చాలా రుచిగా  ఉంటుంది .

0 comments:

Post a Comment

Followers

 

All rights reserved by ఆహా ఏమి రుచి