Monday, September 3, 2018

పల్లీలు పచ్చికొబ్బరి చట్నీ

పల్లీలు మరియు  పచ్చి కొబ్బరి  తో  చట్నీ.

తయారీ  విధానము .

స్టౌ  మీద  బాండీ  పెట్టి  మూడు స్పూన్లు  నూనె వేసి నూనె కాగగానే ,  అర కప్పు వేయించని  పల్లీలు ,  పావు కప్పు  పచ్చిశనగపప్పు , ఆరు  పచ్చిమిరపకాయలు వేసి  మగ్గ పెట్టు కోవాలి .

చల్లారగానే  ఈ  మిశ్రమము , ఒక అరకప్పు పచ్చి కొబ్బరి  తురుము మిక్సీ లో  వేసుకుని  , మూడు రెబ్బలు  చింతపండు , తగినంత ఉప్పు వేసుకుని  కొద్దిగా   నీళ్ళు పోసుకుని  పచ్చడి  మెత్తగా  మిక్సీ  వేసుకోవాలి .

వేరే గిన్నెలోకి  తీసుకోవాలి .

తిరిగి  స్టౌ మీద పోపు గరిటె పెట్టుకుని  రెండు స్పూన్లు  నెయ్యి వేసుకుని   ఎండుమిర్చి  ముక్కలు , మినపప్పు , ఆవాలు , ఇంగువ మరియు కరివేపాకు  వేసుకుని  పోపు పెట్టుకోవాలి .

ఈ  పచ్చడి  ఇడ్లీ , దోశెలు , పూరీలు  మరియు భోజనము లోకి రుచిగా  ఉంటుంది .

0 comments:

Post a Comment

Followers

 

All rights reserved by ఆహా ఏమి రుచి