Sunday, December 10, 2017

వెరైటీ కారప్పొడి

అదిరి పోయే రుచితో ఇడ్లీ , దోశెలు  మరియు చపాతీల లోకి  కారప్పొడి .

కావలసినవి .

నూనె  -- మూడు స్పూన్లు .
ఎండుమిరపకాయలు  - 12
పచ్చిశనగపప్పు -- అర కప్పు
చాయమినపప్పు  -- అర కప్పు
ధనియాలు  --  అర కప్పు
కరివేపాకు  --  కప్పు
ఉప్పు   -- తగినంత

తయారు చేయు విధానము .

ముందుగా  స్టౌ  మీద బాండీ పెట్టుకుని నూనె మొత్తము  పోసి  నూనె  బాగా కాగనిచ్చి  వరుసగా ఎండుమిరపకాయలు , పచ్చి శనగపప్పు , చాయమినపప్పు , ధనియాలు  వేసి బాగా  వేగ నివ్వాలి .

తర్వాత   అందులో కరివేపాకు  కూడా వేసి ఎర్రగా  వేగ నివ్వాలి .

చల్లారగానే  మొత్తము  మిక్సీ లో వేసి  పప్పులు  పూర్తిగా  నలగ కుండా  మిక్సీ  వేసుకోవాలి .

అంతే  ఎంతో  రుచిగా  ఉండే  ఇడ్లీ , దోశెల లోకి కారప్పొడి  సిద్ధం.

ఫోటో ---  ఇప్పుడే  కొట్టిన  కారప్పొడి .

0 comments:

Post a Comment

Followers

 

All rights reserved by ఆహా ఏమి రుచి