Tuesday, December 5, 2017

పునుగులు

ఆలూరుకృష్ణప్రసాదు .

పునుగులు.

తయారీ విధానము .

షుమారు మూడు కప్పుల ఇడ్లీ పిండిలో తరిగిన  రెండు ఉల్లిపాయలు  ముక్కలుగా తరిగి , తరిగిన  నాలుగు పచ్చి మిరపకాయలు  ముక్కలుగా తరిగి  , తరిగిన  కొత్తిమీర , తరిగిన  కరివేపాకు , రెండు స్పూన్లు  బియ్యపు పిండి, స్పూను బొంబాయి రవ్వ , స్పూనున్నర  మైదా పిండి , స్పూను కారం , కొద్దిగా  ఇంగువ , తగినంత   ఉప్పు మరియు చిటికెడు  వంట సోడా వేసి కొద్దిగా  నీళ్ళు పోసుకుని చేతితో  బాగా కలిపి  పది నిముషాల తర్వాత  స్టౌ మీద బాండీ పెట్టి  పావు కె.జి . నూనె పోసి చేతితో కాని లేదా  స్పూనుతో కాని చిన్న చిన్న ఉండలు వలె వేసుకుని బంగారు రంగులో కర కర లాడే విధముగా  వేయించుకోవాలి.

0 comments:

Post a Comment

Followers

 

All rights reserved by ఆహా ఏమి రుచి