Monday, June 19, 2017

కరివేపాకు పచ్చడి

కరివేపాకు  పచ్చడి.
ఆలూరు కృష్ణప్రసాదు .


తయారీ  విధానము .
రెండు కప్పుల కరివేపాకు  , 75  గ్రాముల  పొట్టు  మినపప్పు  ,  పది  ఎండుమిరపకాయలు  , అర స్పూను   ఆవాలు ,  ఇంగువ  కొద్దిగా   నాలుగు   స్పూన్లు   నూనె  వేసి  వేయించుకోండి .
నిమ్మకాయంత  చింతపండు   వేడి నీళ్ళలో  పావు గంట  నాన బెట్టు కొని    చిక్కగా  రసం  తీసుకోండి .

పోపు చల్లారగానే  మిక్సీ లో  ముందు  వేగిన  ఎండుమిరపకాయలు ,  తగినంత ఉప్పు  వేసుకుని   ఒకసారి  తిప్పి  , ఆ  తర్వాత  పొట్టు మినపప్పు   కరివేపాకు   మిశ్రమం , చింతపండు  రసం , ఇష్టమైతే  కొద్దిగా  బెల్లం  వేసుకుని  కొంచెం   నీరు  అవసరమైతే  పోసుకుని  పప్పులు  గా  వేసుకుంటే  కరివేపాకు   పచ్చడి  బాగుంటుంది .

పొట్టు  మినపప్పే  వాడండి.
చాయమినపప్పు  తో  పచ్చడి  రుచిగా  ఉండదు .

0 comments:

Post a Comment

Followers

 

All rights reserved by ఆహా ఏమి రుచి