Sunday, June 18, 2017

రవ్వ లడ్డూ

రవ్వ లడ్డూ  తయారీ  విధానము .
ఆలూరు కృష్ణప్రసాదు

ఇక  రవ్వ లడ్డు  కు  ఒక కప్పు  బొంబాయి  రవ్వ  నేతిలో  వేయించుకోవాలి .
ఎండు కొబ్బరి  ఒక చిప్ప  ఎండు కొబ్బరి  కోరాముతో  తురుముకుని  నెయ్యి వేసి  వేయించుకోవాలి .
అర కప్పు  పంచదార  మిక్సీలో మెత్తగా  పొడి  వేసుకోండి.
నేతిలో  జీడిపప్పు   , కిస్మిస్   వేయించుకోండి .
ఇప్పుడు  బేసిన్లో నేతిలో  వేయించిన  బొంబాయి రవ్వ , నేతిలో  వేయించిన  ఎండు  కొబ్బరి , మిక్సీలో  మెత్తగా  వేసిన  పంచదార  మరియు  నేతిలో  వేయించిన  జీడిపప్పు  , కిస్మిస్  వేసి    కొద్దిగా కాచి చల్లారిన  పాలు పోసి  ఉండలు  కట్టుకోండి .
అంతే  రవ్వ లడ్డూలు  సిద్ధం .

0 comments:

Post a Comment

Followers

 

All rights reserved by ఆహా ఏమి రుచి